5 Cách làm chai lọ thủy tinh thêm sinh Động

5 Cách làm chai lọ thủy tinh thêm sinh Động

5 Cách làm chai lọ thủy tinh thêm sinh Động
Cho Mình 5 Sao Nhé!

Đây là năm cách đáng yêu và sáng tạo để làm cho những chai lọ thủy tinh trở nên đẹp và tin tế hơn … ít nhất là để họ có thể trông trong phong cách hơn!

Chai lọ thủy tinh đèn chùm – Một vài phút tìm kiếm trên internet bạn sẽ bật lên vô số lựa chọn để biến tấu chai lọ thủy tinh thành đèn chùm bình thủy tinh. Cái này liên quan đến việc chuyển khéo léo bỏ một đèn chiếu sáng trang trí vào lọ thủy tinh, mặc dù tôi chắc chắn rằng nó có thể làm việc đó khá dễ dàng để kết hợp bất cứ kích thước và phong cách của lọ thủy tinh bạn đã có sẵn.

Đèn lồng kính thủy tinh Như với bất kỳ dự án tự chế khác, các hình dạng rõ ràng về những người đẹp mờ có thể được tùy chỉnh. Một lợi ích đến này là họ làm cho một tác động hoặc như một chiếc đèn lồng đơn hoặc theo nhóm. Tôi yêu như thế nào bất kỳ kích thước của bình có thể được sử dụng dễ dàng.

Cây trong lọ thủy tinh – Điều này là ý tưởng mà tôi thích nhất . Đơn giản chỉ cần gắn lọ có kích thước tương tự (họ không phải là lọ lít, mặc dù đó là những gì được sử dụng ở đây) để một mảnh gỗ mục với một kẹp ống và treo trong một hành lang đầy nắng cho các nhà máy trong nhà. Tình yêu và sáng tạo này!

Lọ thủy tinh sơn – Tôi đã nhìn thấy một số biến thể về điều này, nhưng họ không có màu sơn đậm như thế này … và tôi phải thừa nhận, tôi hoàn toàn say mê. Để tái tạo này, chỉ cần đổ một ít sơn vào lọ, xoay xung quanh nó cho đến khi nó hoàn toàn áo khoác bên trong, và để cho nó khô. Tôi thích bóng duy nhất ra khỏi một hàng những lọ – rất đẹp {} tìm thấy trên trang web..


Lọ thủy tinh đèn chùm – Tự chếnày là đại diện của ánh sáng mặt dây chuyền công nghiệp thời trang, và đó là siêu sang trọng. Các màu xanh xen kẽ và rõ ràng lọ thủy tinh là một spin duy nhất (giống như một thác nước, loại?) Trên mặt trước đèn chùm. Hoàn toàn đẹp.

Trả lời

Đóng Menu
Đóng
Hotline: 0775 94 21 94