Cách làm sạch nhãn chai lọ thủy tinh

Cách làm sạch nhãn chai lọ thủy tinh

Cách làm sạch nhãn chai lọ thủy tinh
Cho Mình 5 Sao Nhé!

Làm thế nào để loại bỏ nhãn của chai lọ thủy tinh

Trong cuộc sống gia đình hiện đại các gia đình hiện nay  thường cố gắng tiết kiệm nhiều hơn cùng với đó tạo ra những kỉ niệm và vật trang trí đẹp hơn, vì vậy chúng tôi đã cố gắng để làm những thứ lạ mắt hoặc trang trí cũng như sử dụng  bằng cách sử dụng những gì chúng tôi đã có.Chúng ta cảm thấy vui và đầy thú vị khi tự tay làm ra những sản phẩm của chính mình phải không các bạn!Nếu trong khoảng thời gian qua các bạn cảm thấy khó chịu, hãy thử làm với những chai lọ thủy tinh không sử dụng hay những chai rượu nào! Đó là một dự án khá dễ dàng và tiết kiệm, đặc biệt là nếu bạn là một người sang tạo như tôi.   Tất nhiên, điều đầu tiên bạn phải làm là tìm hiểu làm thế nào để loại bỏ các nhãn của chai rượu vang hay những nhãn chai khác!

làm sạch chai lọ thủy tinh

Vì  vậy, có tấn ý tưởng để làm thế nào để loại bỏ các nhãn hiệu từ các chai rượu trên mạng, nhưng đây là cách mà làm việc tốt nhất mà mình đã sử dụng.

Thêm vào bồn rửa của bạn với nước nóng. Sau đó, thêm vào mỗi chai rượu vang  hay chai lọ thủy tinh với nước nóng và thả nó vào bồn rửa chén. Tiếp theo, hãy sử dụng công thức này:

1/2 chén bột nở

1 muỗng canh xà phòng món ăn

2 chén dấm trắng

Một khi bạn thêm giấm vào bồn rửa, nó sẽ sinh ra khí  trong một giây. Như là một thí nghiệm thú vị phải không các bạn. Y như  thời học sinh vậy!

ngâm trong nước

Sau khoảng 30 phút đến một giờ (hoặc nhiều hơn nếu bạn có thời gian để lại cho họ ngâm một lúc), hãy bắt đầu lột nhãn ra. Nó được lấy ra khá dễ dàng. Nếu nó không – để cho chai thủy tinh ngâm lâu hơn (tóm lại ngâm đến khi nào ra thì thôi!). Tôi thấy rằng một số nhãn được lột sạch khác dễ dàng  so với những nhãn khác. Sau khi lấy nhãn ra bạn có thể cọ rửa thật sạch với miếng bọt biển rửa chén hoặc một cái gì đó tương tự

Giờ thì mình đã có một chàng Chai khỏa thân như vậy :))

chai thủy tinh sạch

Còn bây giờ, tôi đã thêm chúng vào đỉnh của tủ bếp trần của tôi.

thuy tinh nha bep

thuy tinh dep

Trả lời

Đóng Menu
Đóng
Hotline: 0775 94 21 94