Lọ Thủy tinh đom đóm với đèn LED

Lọ Thủy tinh đom đóm với đèn LED

Lọ Thủy tinh đom đóm với đèn LED
Cho Mình 5 Sao Nhé!

Tự làm này đòi hỏi chỉ có ba nguồn cung cấp và sẽ đưa bạn tất cả 15 phút để đặt lại với nhau. Khi bạn hoàn tất, bạn sẽ có những chiếc đèn lồng trông giống như bạn đã bắt đom đóm trong một cái lọ thợ!

 Lọ Thủy tinh đom đóm với đèn LED

Để làm một chiếc đèn lồng đom đóm, bạn sẽ cần một lọ thủy tinh , dính gắn dấu chấm, và một chuỗi các đèn LED nhỏ.

Đèn led nhỏ

đèn led nhỏ

Những đèn led nhỏ là một trong những khám phá cung thủ yêu thích của tôi trong năm 2013 tôi sử dụng chúng cho kẻ sọc trung tâm Giáng sinh của tôi, và tôi đã được tìm kiếm một cách khác để sử dụng chúng từ bao giờ.

Các sợi đèn được điều hành bởi một xoắn / tắt cơ chế và được hỗ trợ bởi một pin đồng hồ theo phong cách. Các sợi dây linh hoạt có thể được bao bọc xung quanh các dự án thủ công và ánh sáng hoàn toàn chìm trong chất lỏng, do đó bạn thậm chí có thể thêm chúng vào bình hoa. Đối với mục đích của chúng tôi, thực tế là họ là không thấm nước làm cho các đèn chiếu sáng là một bổ sung hoàn hảo cho chiếu sáng ngoài trời của bạn.

Chỉ là một mặt của sự ủng hộ tắt của một dấu chấm kết dính và vị trí của dấu chấm càng gần trung tâm càng tốt. Những dấu chấm có nghĩa là để được vĩnh viễn, nhưng tôi đã không kiểm tra làm thế nào họ cũng chịu được nước. Nếu nói lỏng sau khi được tiếp xúc với các yếu tố, bạn có thể dễ dàng thay thế bằng dấu chấm khác.

Hủy bỏ sự ủng hộ giấy còn lại và nhấn phần pin của sợi LED lên vết chấm dính. Nhấn vững chắc để đảm bảo nó tại chỗ. Bạn vẫn sẽ có thể xoay cơ chế và tắt, chỉ cần cẩn thận không để xoay pin phải ra khỏi nắp bình thợ xây. Các chất kết dính dấu chấm sẽ giữ pin ở vị trí để nó chủ yếu là ngoài tầm nhìn.

Chai lọ thủy tinh handmade

Quấn sợi đèn LED vào bình thợ và thay thế nắp. Mặc dù tôi chụp bức ảnh này vào giữa ngày, bạn vẫn có thể xem như thế nào thu nhỏ rực rỡ đèn LED chiếu sáng.

Khi hoàng hôn buông xuống, đèn LED sẽ dường như tỏa sáng thậm chí còn sáng hơn và các dây sẽ trở nên ít rõ ràng. Đặt lọ trên bàn quán rượu nhỏ hoặc hiên thiết lập để tạo ra một số không khí vui vẻ trong không gian ngoài trời của bạn.

Tôi đã thiết kế dự án này trông giống như đom đóm bị bắt trong một cái chai lọ thủy tinh, nhưng bạn có thể dễ dàng thích ứng với nó cho các mục đích khác. Kể từ khi đèn chìm trong nước, bạn có thể thêm một số cam quýt tươi vào bình với ánh sáng và lấp đầy bình với nước. Thay thế chỉ có vòng bình nắp thợ và thêm hoa tươi vào bình. Bây giờ bạn có một trung tâm hoa tuyệt đẹp hiển thị ở bên ngoài trời tối tiếp theo của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể quấn quanh sợi xe tiếp theo của chai lọ thủy tinh, vòng lặp các dây bện để thực hiện một xử lý. Treo một số các lọ từ ban công căn hộ của bạn hoặc từ các ngành thấp treo một cây trong sân của bạn.

Trả lời

Đóng Menu
Đóng
Hotline: 0775 94 21 94