Lọ thủy tinh đựng thực phẩm‎ siêu đẹp và rẻ

Lọ thủy tinh đựng thực phẩm‎ siêu đẹp và rẻ

Lọ thủy tinh đựng thực phẩm‎ siêu đẹp và rẻ
Cho Mình 5 Sao Nhé!

Hiện nay ở trên thị trường đang có rất nhiều mặt hàng Chai lọ thủy tinh đựng thực phẩm nhưng kể ra thì trong đó chủ yếu là từ 2 chất liệu, đó chính là thủy tinh và hộp đựng nhựa. Tùy vào điều kiện, các bà nội trợ sẽ có riêng những lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia về y tế đều khuyên rằng, hãy sử dụng hộp đựng bằng thủy tinh thay vì là nhựa bởi nó có những tác dụng sau:

Hũ thực phẩm

1. Sạch sẽ và dễ tẩy rửa
Các hộp đựng làm bằng thủy tinh sẽ không bị hấp thụ màu sắc và ám mùi vị thức ăn như những hộp đựng bằng nhựa. Hơn nữa hộp nhựa lại nhanh bị đổi màu vỏ hộp và dễ bám lại mùi sau khi đã dùng khoảng một thời gian dài, kể cả những lúc đó, bạn có chà rửa sạch rỗi cất trữ và bảo quản kỹ càng tới mức nào đi chăng nữa, nhưng các điều này thì sẽ không xảy ra với chai lọ thủy tinh dùng đựng thực phẩm. Thủy tinh vừa dễ trong việc lau chùi, lại khá bền. Ngoài ra, bề mặt của thủy tinh sẽ không bị hấp thụ vi trùng nên sẽ được rửa sạch nhanh ở mức nhiệt độ cao ngay trong máy rửa chén.
2. Tốt cho sức khỏe
Các nghiên cứu về an toàn thực phẩm đã chứng minh rằng các hóa chất có trong nhựa dễ dàng phân hủy và thậm chí là thấm vào thức ăn có trong quá trình bạn lưu trữ đặc biệt là những thực phẩm với mức nhiệt độ quá chênh lệch (có chứa các thực phẩm hay bị nóng hoặc là khi bạn cho chúng vào lò vi sóng, hoặc tủ đông), chúng tích tụ dần và gây ra những nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Thức ăn mà đựng trong các hộp thủy tinh sẽ vừa cân bằng mùi vị, lại tươi và đảm bảo chất dinh dưỡng tốt hơn so với hộp nhựa.
Hũ thực phẩm
3. Tốt cho môi trường
Không chỉ sức khỏe, thủy tinh còn là một lựa chọn tốt cho môi trường. Bởi mặc dù nhựa có thể được tái chế nhưng quá trình đó sẽ mất đi tính toàn vẹn của nó còn thủy tinh thì không.
4. Tiết kiệm tiền
Có thể ban đầu hộp đựng thủy tinh có giá cao hơn hẳn hộp nhựa, nhưng nếu như tính về lâu về dài thì thủy tinh thật sự bền và ít cần thay thế hơn nhựa. Ngoài ra hộp đựng bằng chất liệu thủy tinh cũng giúp cân bằng nhiệt độ trong tủ lạnh tốt hơn hộp nhựa, nhờ đó mà tiết kiệm điện cho tủ lạnh hiệu quả.
Hũ thực phẩm
5. Thẩm mỹ

Công bằng mà nói thì đúng là thức ăn khi được đựng trong chai lọ thủy tinh bao giờ cũng sẽ đẹp và trông bắt mắt hơn hẳn so với khi đựng trong hộp nhựa.

Trả lời

Đóng Menu
Đóng
Hotline: 0775 94 21 94